Mở siêu thị mini hướng kinh doanh đầy tiềm năng - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Mở siêu thị mini hướng kinh doanh đầy tiềm năng

 

Siêu thị mini là mô hình kinh doanh bán lẻ xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng thời gian gần đây mới thật sự vươn mình và phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng Thăng Long đi tìm hiểu về mô hình kinh doanh này nhé.

Qui mô siêu thị mini nhỏ hơn các đại siêu thị nhưng lớn hơn so với cửa hàng tạp hóa. Cũng sử dụng các trang thiết bị hiện đại như siêu thị có thể kể đến như máy tính tiền, máy đọc mã vạch, bàn thu ngân chuyên dụng ...

Các siêu thị mini mang lại rất nhiều lợi ích mua hàng cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của mô hình kinh doanh siêu thị mini này

Mua sắm tiện lợi

Giá thành tốt không hề cao hơn so với chợ truyền thống

Đảm bảo về chất lượng

Dễ dàng mở trong các khu dân cư đông đúc, nhà cửa san sát

Siêu thị mini ngày càng được người dân ưa chuộng : không phải xếp hàng chờ thanh toán, chờ gửi xe, lấy xe ... ở các trung tâm thương mại và siêu thị lớn.

Chi phí và vốn đầu tư thấp

Thu hồi vốn nhanh

Tỉ lệ rủi ro cực thấp

Nhanh chóng, thân thiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng ... siêu thị mini đang ngày càng thu hút và trở thành điểm đến mua sắm  tuyệt vời cho mọi người tiêu dùng.

Giá kệ siêu thị mini rất cần thiết đối với các siêu thị mini.

Thậm chí nhiều cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ trước đây cũng mạnh dạn đầu tư và nâng cấp lên mô hình kinh doanh này.  Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng như hiện nay thì kênh siêu thị mini cho thấy được tiềm năng và khả năng cạnh tranh vô cùng lớn.

Thời gian qua Thăng Long cũng thiết kế và lắp đặt rất nhiều siêu thị mini trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mở siêu thị mini hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn miễn phí. Là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kiêm phân phối các loại kệ bày hàng siêu thị cùng với setup tổng thể các siêu thị, cửa hàng. Chúng tôi tự tin mang đễn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY