THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI – MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Bạn đã từng ít nhất 1 lần mua đồ ở siêu thị mini hay những hàng tạp hóa bạn thấy việc thiết kế siêu thị mini có gì đặc biệt và thu hút bạn muốn đến những lần sau. Ngày nay với cuộc sống bận rộn khi không có thời gian đi mua sắm ở các siêu thị lớn thì chính những siêu thị mini gần nhà lại trở thành địa chỉ mua sắm thường xuyên của các bà nội trợ. Vậy làm thế nào để họ luôn cảm thấy thú vị khi mua sắm trong một diện tích nhỏ hẹp, vấn đề chính là ở việc thiết kế nội thất siêu thị mini. Với tôi việc thiết kế nội thất siêu thị mini độc đáo sẽ mang đến cảm giác mới lạ thú vị mỗi lần đi mua hàng. Thiết kế có khó không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ của hàng siêu thị mini. Sẽ không khó nếu bạn biết cách sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm khi thiết kế siêu thị mini nhé!

cua-hang-tien-loi-690x388

 1, KÍCH THƯỚC NỘI THẤT PHÙ HỢP CHO SIÊU THỊ MINI

Kích thước nội thất là việc nên quan tâm hàng đầu vì nó giúp việc bày trí các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, thu hút hơn mà lại tiết kiệm diện tích. Nội thất cho siêu thị mini thường là các kệ hàng dùng trưng bày hàng loạt các sản phẩm hoặc dạng nội thất có ngăn, chia ra làm các tầng với kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với từng mặt hàng được bày bán.

2, MÀU SẮC NỘI THẤT PHÙ HỢP

Mỗi không gian sẽ có màu sắc nội thất phù hợp. Với nội thất siêu thị mini thì màu sắc phải được lựa chọn để làm nổi bật sản phẩm trong shop. Tùy từng không gian, với từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có màu sắc nội thất khác nhau. Thông thường màu sắc cho nội thất siêu thị mini được lựa chọn là các gam màu sáng như trắng, vàng hoặc cũng có thể là những màu mát mẻ như xanh non…

3, ÁNH SÁNG CHO NỘI THẤT

Để làm nổi bật các sản phẩm kinh doanh trong siêu thị thì ngoài việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp các chủ đầu tư cũng nên lưu ý lựa chọn màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Hãy lựa chọn các ánh sáng màu sắc trong trẻo nhất, tạo cảm giác trong lành, thoáng mát và không ảnh hưởng đến màu sắc sản phẩm. Màu sắc ánh sáng cũng phải phù hợp với từng không gian nhỏ trong siêu thị.

4, NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI SIÊU THỊ MINI

Thiết kế nội thất siêu thị mini phù hợp với diện tích vừa thu hút khách hàng bởi sự khoa học vừa giúp tăng diện tích cũng như tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng. Bởi diện tích siêu thị mini thường hạn chế nhưng số lượng hàng hóa, sản phẩm lại rất nhiều.

5, LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT SIÊU THỊ MINI

Khi bạn không thể tự thiết kế hài lòng theo mong muốn của bạn thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho không gian là điều quan trọng nhất. Bởi khách hàng là người có nhu cầu nhưng không hẳn có nhiều kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực nội thất. Việc lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công chất lượng, uy tín đã là một sự thành công lớn trong công trình thiết kế nội thất siêu thị mini.

0933 884 598