Bàn thu ngân siêu thị, ban thu ngan AT - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Giới thiệu sơ lược về bàn thu ngân siêu thị

Được biết đến như một cửa hàng hiện đại; kinh doanh tồng hợp hoặc chuyên doanh; có cơ cấu chủng loại hàng hoá phong phú, đa dạng, bảo đảm chất lượng, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm hàng hóa của khách hàng. Siêu thị hiện nay chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Một tính năng rất được ưa chuộng tại các siêu thị là khi mua hàng xong, khách hàng sẽ xếp hàng tại bàn thu ngân siêu thị để đợi tính tiền. Vậy bàn thu ngân tại siêu thị có chức năng gì ?
Khi mua sắm tại siêu thị thì bất kì loại hàng hóa gắn mã vạch, mã số được đem ra bàn thu ngân siêu thị hay còn gọi là quầy tính tiền ở cửa ra vào, dùng máy quét để đọc giá, tính tiền bằng máy và tự động in hóa đơn. Đây chính là tính chất ưu việt của siêu thị, đem lại sự thỏa mãn cho người mua sắm... Đó cũng chính là tính năng ưu việt mà ban thu ngan tại siêu thị mang lại.

Đặc điểm chung của các loại bàn thu ngân siêu thị :

- Hầu hết các loại ban thu ngan sieu thi đều có mặt inox ly mờ, thân sắt sơn tĩnh điện, có khay đựng tiền chuyên dụng chia ra làm các ngăn tiền lẻ và tiền chẵn.
Bàn thu ngân tại siêu thị chia làm hai loại chính :
- Một là bàn thu ngân chính: Dài 1800 x Rộng 550 x Cao 850.
- Hai là bàn máy: Dài 550 x Rộng 550 x Cao 850.

Tại sao chọn mua bàn thu ngân tại An Thông?

- An Thông tự hào là nhà cung cấp, bán lẻ các loại bàn thu ngân siêu thị, bàn quầy thu ngân chất lượng cao cho các hệ thông siêu thị và các cửa hàng tạp hóa với giá thành giẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
- Bàn thu ngân do An Thông cung cấp có nhiều ưu điểm như là gọn gàng, đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, thuận tiện khi thanh toán, có thể chứa két tính tiền một cách chuyên nghiệp.
- Mọi chi tiết về ban thu ngan sieu thi gia re mời quý khách hàng xem thêm tại đây : http://xaydungsieuthi.com/danh-muc/ban-thu-ngan-sieu-thi.html

banthunganslide

Dự án bàn thu ngân đã triển khai

Hệ Thống Phân Phối Bàn Thu Ngân Tại Các Tỉnh

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY