Cổng từ an ninh siêu thị, cong tu an ninh AT - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Cổng từ an ninh siêu thị là gì ?

Hiện nay nhiều loại hình kinh doanh được ra đời như siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, shop thời trang, siêu thị ... song song đó là tình trạng mất cắp hàng hóa ngày càng tăng, để khắc phục tình trạng đó công ty An Thông hân hạnh giới thiệu các loại cổng từ an ninh siêu thị ngăn cản hàng hóa khi nhận được tín hiệu thì cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu cho người biết là có một sản phẩm ra ngoài mà chưa được gỡ tem từ, điều này đồng nghĩa là hàng hóa hay sản phẩm đó mang ra ngoài một cách không hợp lệ.
Cổng từ an ninh siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để kiểm soát an ninh, bảo vệ cho siêu thị nhằm đảm bảo an toàn không sảy ra tình trạng mất trộm hàng hóa. Với chức năng kiểm soát với tần số thu phát 8.2 MHZ gồm 1 cánh thu và một cánh phát lên cổng từ luôn hoạt động ổn định và có độ bền cao.

Đặc điểm của cổng từ an ninh siêu thị do An Thông cung cấp:

Cong tu an ninh sieu thi thu phát 2 cánh : Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị.
An Thông hân hạnh là nhà Cung Cấp các loại Cong tu an ninh sieu thi được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả đem lại trong quá trình sử dụng.

Các loại cổng từ an ninh siêu thị tại An Thông :

- Cổng từ an ninh siêu thị Wellpoint CW-1000C - 8.2MHz
- Cổng từ an ninh Foxcom EAS5006
- Cổng từ an ninh siêu thị Wellpoint CW-1000B - 8.2MHz
- Cổng từ an ninh Eguard 8256
- Cổng từ an ninh Eguard 2277
- Cổng từ an ninh Eguard 1122
Mọi thắc mắc về giá cả của các loại cong tu an ninh sieu thi quý khách vui lòng xem tại đây : http://xaydungsieuthi.com/danh-muc/cong-tu-an-ninh-sieu-thi.html

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY