dau doc ma vach, đầu đọc mã vạch, may doc ma vach, máy đọc mã vạch - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Máy đọc mã vạch

Trong thời đại hiện nay, hàng hóa kinh tế phát triển các cửa hàng liên tục được mở ra thì sự ra đời, cải tiến của các thiết bị giúp tối ưu hóa các công việc trở nên dễ dàng hơn. Máy đọc mã vạch là một trong các thiết bị như thế.
Mã vạch là những khoảng đen trắng được sắp xếp với nhau trong 1 kích thước, trong đó có chứa thông tin được mã hóa.

Máy đọc mã vạch là thiết bị chuyên dụng dùng để giải mã mã vạch từ các máy in mã vạch để lấy thông tin từ chúng. Mã vạch và máy đọc mã vạch giá rẻ đã có từ lâu xong không ngừng cải tiến và phát triển để tạo ra ngành công nghiệp như ngày hôm nay.

May doc ma vach hay còn gọi là máy quét mã vạch hiện nay được chia làm 2 loại chính sau:
- Phương pháp đọc CCD: chuyển đổi các tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện, khi quét ánh sáng chiếu vào một mã vạch ảnh của nó được bắt qua CCD để đọc. Máy quét CCD cho tia sáng dày cỡ 1cm và quét tầm xa dưới 8 inches (203 mm), thông thường chỉ khoảng 100mm.

- Phương pháp đọc bằng tia laser: tia laser chiếu vào bề mặt mã vạch và ảnh của nó được chụp bởi một cảm biến phát hiện hình ảnh (laser). Một chùm tia laser được chiếu ra như một tấm gương và quét qua hai bên trái, phải để đọc toàn bộ mã vạch, máy quét Laser cho ta tia quét rất mãnh khoảng vài mm và quét tầm xa có thể lên đến 8 inches hoặc hơn nữa (cỡ 12" trở lên).

Sử dụng tia laser cho phép đọc mã vạch xa và rộng. Sử dụng tia laser cho phép đọc mã vạch xa và rộng.

Mọi thắc mắc về giá cả của các loại may đoc ma vach sieu thi quý khách vui lòng xem tại đây : https://xaydungsieuthi.com/dau-doc-ma-vach.html

phanmemsieuthi slide

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY