Đơn vị setup siêu thị, minimart, trung tâm thương mại trọn gói chuyên nghiệp

by XâyDựngSiêuThị
221 views
ISAAC Dịch vụ setup siêu thị, minimart, trung tâm thương mại đang phát triển tại Việt Nam, nhưng không dễ gì để người có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp, bài bản.

1. Giới thiệu trung tâm đào tạo kinh doanh và setup siêu thị Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các khóa đào tạo kinh doanh mô hình siêu thị, siêu thị mini mart, trung tâm thương mại, cũng như cung cấp dịch vụ setup mô hình bán lẻ cho học viên, đối tác.

Đối tác sử dụng dịch vụ sẽ được nhận rất nhiều lời khuyên, tư vấn chiến lược, kế hoạch setup siêu thị, siêu thị mini hay trung tâm thương mại của mình. 

Setup siêu thị không chỉ đơn thuần là chúng ta xây dựng lên một bộ khung cơ sở vật chất, nhập hàng hóa về rồi kinh doanh, mà cần phải có kế hoạch cụ thể, tối ưu các khoản đầu tư cho các hạng mục cũng như vốn đầu tư kinh doanh.

Với việc hợp tác với đơn vị đào tạo kinh doanh và setup siêu thị Việt Nam. Chúng tôi cam kết tối ưu 20-30% vốn đầu tư cho đối tác. Sẽ có minh chứng cụ thể để đối tác hiểu được bản chất mô hình kinh doanh của mình cũng như là hiểu được tại sao lại có thể tối ưu được ngân quỹ lớn như vậy.
Trung tâm đào tạo kinh doanh và Setup siêu thị


2. Tại sao nên lựa chọn đơn vị setup siêu thị, minimart, trung tâm thương mại của chúng tôi.

2.1 Kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh, setup siêu thị, minimart, trung tâm thương mại thực tế

* Kiến thức, kinh nghiệm: Chúng tôi hiện vẫn đang hoạt động trực tiếp mô hình kinh doanh siêu thị, chuỗi minimart có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh mô hình này, từ quá trình triển khai những cửa hàng đầu tiên, và đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, và cũng không thể tránh được những thiệt hại cho chi phí khởi nghiệp. Đối tác hoàn toàn có thể hạn chế, tránh mất những khoản học phí cho việc chưa có kinh nghiệm kinh doanh của mình.

* Dịch vụ đào tạo kinh doanh siêu thị: Trung tâm đào tạo kinh doanh và setup siêu thị Việt Nam tổ chức hàng trăm khóa học cho học viên trên toàn quốc, bởi chuyên gia đào tạo kinh doanh siêu thị Nguyễn Văn Thịnh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và đào tạo mô hình bán lẻ này. 

Đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị của trung tâm sẽ được trực tiếp tư vấn, và xây dựng chiến lược, kế hoạch kinh doanh cũng như setup siêu thị bởi chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh. 

Chắc chắn với kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm đào tạo cho rất nhiều mô hình kinh doanh, chúng tôi đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những khó khăn, nhược điểm, thất bại, cũng như thành công bởi nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Và đối tác sử dụng dịch vụ sẽ được thừa hưởng hoàn toàn những kinh nghiệm thực tế đó. 

* Dịch vụ setup siêu thị, siêu thị mini mart, trung tâm thương mại: Với việc đã từng thực hiện setup cho rất nhiều mô hình, quy mô, khu vực khác nhau, đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị hoàn toàn được tư vấn chiến lược kinh doanh, setup siêu thị với nguồn chi phí tối ưu nhất có thể. Chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ của những đối tác khác. 

2.2 Đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị sẽ tránh mất 15-20% chi phí khởi nghiệp

Khởi nghiệp không ai có thể tránh được những lỗi khi xây dựng mô hình kinh doanh, và đối với mô hình kinh doanh siêu thị, minimart, trung tâm thương mại cũng vậy. Quy mô càng lớn thì chi phí khởi nghiệp và những lỗi gặp phải sẽ có hậu quả càng lớn.

Việc đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị của chúng tôi hoàn toàn có thể tránh được  tối thiểu 90% các khoản chi phí khởi nghiệp đó. 

Và đương nhiên không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm, với nguyên tắc làm việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ cho những đối tác mà chúng tôi cảm thấy họ sau thời gian ngắn kinh doanh sẽ phải thanh lý. 

Điều đó đồng nghĩa với việc, trong quá trình hợp tác, đàm phán, chúng tôi sẽ tìm hiểu rất kỹ nguồn lực, cũng như phân tích tích hiệu quả kinh doanh của mô hình cho đối tác. 

Đầu tư, xây dựng mô hình kinh doanh là để hướng đến thành công, và phương châm hợp tác của chúng tôi cũng chính là vậy, tập trung hỗ trợ, tư vấn cho đối tác để kinh doanh thành công, có kết quả tốt. 

2.3 Sự khác biệt với các đơn vị setup siêu thị, trung tâm thương mại khác

Trung tâm đào tạo kinh doanh và Setup siêu thị Việt Nam, có những sự khác biệt vô cùng lớn so với các đơn vị setup khác trên thị trường.

Hầu hết các đơn vị setup siêu thị trên thị trường là tập trung và cung cấp các hạng mục cơ sở vật chất như: Giá kệ siêu thị, phần mềm… Nhưng với trung tâm setup của chúng tôi tập trung vào tư vấn chiến lược, đào tạo kiến thức, quản trị vận hành cho siêu thị, chuỗi siêu thị, và trung tâm thương mại.
Đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị


3. Các gói hợp tác dịch vụ setup siêu thị, trung tâm thương mại

Với việc cung cấp đa dạng hình thức, gói hợp tác để đối tác có thể lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như ngân quỹ tài chính của mình. 

Hiện trung tâm cung cấp các gói dịch vụ như sau:

* Tư vấn chiến lược, mô hình kinh doanh

– Dịch vụ tư vấn chiến lược

– Tư vấn mô hình kinh doanh

– Tư vấn seup siêu thị, chuỗi siêu thị mini, trung tâm thương mại

– Xây dựng quy trình hoạt động đối với các mô hình lớn.

* Dịch vụ đào tạo kinh doanh siêu thị

– Khóa đào tạo nhân viên bán hàng, thu ngân

– Khóa đào tạo quản lý cửa hàng, trưởng ngành hàng

– Khóa đào tạo giám đốc siêu thị

– Khóa đào tạo bộ phận, trưởng bộ phận thu mua

– Khóa đào tạo bộ phận, trưởng bộ phận kế toán

– Khóa đào tạo giám đốc điều hành | chủ doanh nghiệp bán lẻ.

* Dịch vụ setup siêu thị, trung tâm thương mại

– Dịch vụ thiết kế siêu thị

– Dịch vụ setup siêu thị, trung tâm thương mại trọn gói

– Dịch vụ xây dựng tài liệu quản trị vận hành siêu thị, trung tâm thương mại.

* Dịch vụ bộ phận quản trị, vận hành thuê ngoài

– Cung cấp dịch vụ thuê ngoài outsourcing các vị trí quản lý, quản lý cấp cao.

– Cung cấp dịch vụ quản lý partime, điều hành partim cho các đơn vị giai đoạn đầu ( ngắn hạn) hoặc dài hạn. 

Đánh giá của đối tác, học viên
Tham khảo thêm: 
⭐ Kiến thức kinh doanh siêu thị by Isaac
⭐ Kinh nghiệm kinh doanh siêu thị by Isaac
LIÊN HỆ: Trung Tâm Đào Tạo Kinh Doanh Siêu Thị Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, số 18 ngõ 15 phố Bằng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989.864.866

Mail: Thinhnv281@gmail.com

Website: http://www.dichvusieuthi.com/
SHARE THIS

Có thể bạn thích xem

Leave a Comment