Máy tính tiền ANTECH

Nếu bạn chuẩn bị kinh doanh siêu thị và muốn mua máy tính tiền siêu thị nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn loại nào của nhà cung cấp nào để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn máy tính tiền siêu thị Antech do GOOCMART, một trong những doanh nghiệp đi đầu về kinh doanh siêu thị cung cấp.

 * Vì sản phẩm thay đổi theo biến động thị trường và chương trình khuyến mãi. Do đó GOOCMART không thể hiện giá sản phẩm trên web mà sẽ thông tin giá qua SMS, hệ thống SMS giá được cập nhật thường xuyên trong ngày! 

{rsform 4} 

xaydungsieuthi slide MayTinhTienAnThong

VÌ SAO NÊN LỰA CHON MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ ANTECH?

 Máy tính tiền siêu thị Antech có màu Xám Grey, được thiết kế bao bọc bởi bỏ làm từ nhựa cứng, tạo kiểu dáng vô cùng hiện đại và đẹp. Máy tính tiền siêu thị Antech sử dụng giấy khổ 58mm, với tốc độ in 90mm/s max tích hợp với khả năng in nhiệt nhanh, không gây tiếng ồn sẽ tạo sự thoải mái khi sử dụng. Máy tính tiền siêu thị Antech gồm có 2 màn hình, một màn hình cho khách và một màn hình cho nhân viên bán hàng. Màn hình dành cho nhân viên là màn LED 64*128cm, hiển thị 5 cột và 5 dòng. Qua đó thể hiện được chi tiết thông tin của mỗi mặt hàng, sản phẩm hàng hoá trên màn hình (bao gồm các thông tin như tên mặt hàng, số lượng mua, đơn giá một sản phẩm, tổng tiền thanh toán). Với thiết kế góc nghiêng, khách hàng sẽ dễ hơn trong việc theo dõi hoá đơn. Màn hình dành cho người mua hàng là màn hình gồm 8 ký tự LED, thể hiện số tiền phải thanh toán cho đơn hàng.

antech

 Máy tính tiền siêu thị Antech được tích hợp UPS cho phép sử dụng được từ 2-8h khi siêu thị bị mất điện. Máy gồm 2 giao diện là Tiếng Việt và Tiếng Anh. Máy có thể quản lý được đến 30.000 mã hàng hoặc mã vạch, có thể hoạt động được với hầu hết các mã vạch. Một trong những tính năng đặc biệt của máy tính tiền siêu thị Antech đó chính là khả năng tra mã hàng theo tên sản phẩm. Đây là một chức năng vô cùng hữu dụng khi nhân viên mới vào làm hoặc siêu thị nhập những mặt hàng mới và nhân viên chưa kịp cập nhật. Chức năng này giúp nhân viên có thể tra được mã hàng hoá một cách dễ dàng chỉ cần có tên sản phẩm. Bên cạnh đó, máy tính tiền siêu thị Antech còn được trang bị một số tiện ích đăc biệt khi sử dụng cùng phần mềm chuyên dụng đi kèm.

 

 

NÊN MUA MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ ANTECH Ở ĐÂU?

 Thời điểm này, máy tính tiền siêu thị Antech đang được cung cấp bởi GOOCMART và chúng tôi hiện có thể phân phối sản phẩm đến hầu khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng máy tính tiền siêu thị Antech, hãy liên lạc và để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn tại https://xaydungsieuthi.com

0933 884 598