Máy tính tiền Casio

maytinhtiencasio-at

 Ngày nay, máy tính tiền siêu thị đã là một trong những thiết bị siêu thị không thể thiếu đối với mỗi siêu thị, cửa hàng thời trang hay shop tạp hoá. Công dụng và vai trò của máy tính tiền siêu thị là vô cùng lớn, không thể thay thế. GOOCMART hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu máy tính tiền siêu thị và một trong các mẫu máy tính tiền siêu thị được ưa chuộng chính là máy tính tiền siêu thị Casio.

 

 

* Vì sản phẩm thay đổi theo biến động thị trường và chương trình khuyến mãi. Do đó GOOCMART không thể hiện giá sản phẩm trên web mà sẽ thông tin giá qua SMS, hệ thống SMS giá được cập nhật thường xuyên trong ngày! 

 

 

 

 

 

{rsform 4}

xaydungsieuthi slide MayTinhTienAnThong

GIỚI THIỆU MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ CASIO GOOCMART

 Máy tính tiền siêu thị casio là một trong những loại máy tính tiền siêu thị được chế tạo bằng công nghệ điện tử vượt trội nhất hiện nay với nhiều tính năng tân tiến và có độ chính xác, tin cậy cao. Hoạt đông của máy tính tiền siêu thị casio đã được các nhà thiết kế đơn giản hoá nhờ bàn phím thông minh với nhiều lựa chọn cụ thể, rõ ràng, lập trình dễ dàng

 Nhờ thiết kế bàn phím thông minh cùng màn hình hiển thị rõ nét, sáng, dễ đọc, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc cùng máy tính tiền siêu thị Casio trong thời gian dài. Bạn biết không? Máy tính tiền siêu thị Casio đã được sự kiểm định cũng như sự xác nhận về tuân thủ các giới hạn về thiết bị hạng A theo Phần 15 Quy tắc của Uỷ ban truyền thông Liên Bang Mỹ. Những giới hạn này được đặt ra nhằm đảm bảo sự bảo về chống lại những tác động độc hai khi thiết bị được đem ra sử dụng trong môi trường thương mại.

casio

 Khi sử dụng máy tính tiền siêu thị Casio, bạn chú ý nên để thiết bị tại những khô ráo, tránh để máy tại nơi trực tiếp tiếp xúc với ánh mặt trời, tránh để ở những nơi có chất lỏng dễ rơi lên máy, những nơi không sạch sẽ nhiều bụi bẩn hoặc nhiệt độ lớn. Phải sử dụng nguồn điện thích hợp khi sử dụng máy, không tiếp xúc với máy tính tiền nếu tay còn ướt. Khi có nhu cầu lau chùi cho máy tính tiền, nên dung khăn khô mềm để làm sạch bên ngoài máy, không nên dung các chất lỏng, chất tẩy rửa để làm sạch máy, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính tiền siêu thị Casio. Không nên tự sửa chữa hoặc bung máy, nếu có nhu cầu kiểm tra bảo dưỡng hoặc sửa chữ, hãy liên hệ với đại lý GOOCMART gần nhất, chúng tôi sẽ trợ giúp vấn đề này.

 

 

CÁC DÒNG MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ CASIO TẠI VIỆT NAM

 GOOCMART đang cung cấp rất nhiều mẫu máy tính tiền siêu thị Casio như SE-C6000, SE-S6000, SE-C2000, SE-S2000,…. Tất cả mẫu mã đều được kiểm tra đầy đủ và bảo đảm chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng. Liên hệ chi tiết về sản phẩm tại https://xaydungsieuthi.com

0933 884 598