Máy tính tiền PROCASH

maytinhtienprocash-at

Trên thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều loại máy tính tiền siêu thị, điều này khiến cho các chủ kinh doanh đau đầu trong việc lựa chọn loại máy phù hợp với cửa hàng, siêu thị của mình. Tuy nhiên, nổi lên trong các loại máy tính tiền siêu tihj ấy, có một dòng máy đảm bảo sẽ khiến cho các nhà kinh doanh hài long khi sử dụng, lắp đặt cho chuỗi cửa hàng, siêu thị của mình. GOOCMART xin được giới thiệu máy tính tiền siêu thị Procash.

 

* Vì sản phẩm thay đổi theo biến động thị trường và chương trình khuyến mãi. Do đó GOOCMART không thể hiện giá sản phẩm trên web mà sẽ thông tin giá qua SMS, hệ thống SMS giá được cập nhật thường xuyên trong ngày! 

 

 

 

 

 

{rsform 4}

xaydungsieuthi slide MayTinhTienAnThong

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ PROCASH 

 Máy tính tiền siêu thị Procash được thiết kế bởi ngôn ngữ thiết kế hiện đại, sang trọng, di chuyển thuận tiện và dễ dàng bố trí trong không gian siêu thị cũng như các quầy hàng. Máy tính tiền siêu thị Procash AT là một trong những dòng máy tính tiền siêu thị có giá khá mềm trong hàng loạt các dòng đang có trên thị trường hiện nay. Máy tính tiền sieu thị Procash bao gồm 2 màn hình, một màn hình của nhân viên là màn LED hiển thị 5 cột và từ 5 đến 10 dòng, màn hình thứ hai dành cho khách hàng hiển thị các ký tự LED thông báo chi phí cần thanh toán. Dòng máy tính tiền siêu thị Procash At có khả năng quản lý đến 6000 mã hàng, máy sử dụng khổ giấy 57mm. Máy có độ bền vô cùng tốt, khi sử dụng rất tiện kiện điện và có khả năng hoạt động khi mất điện lên tới 4 tiếng. Máy tính tiền siêu thị Procash in bằng công nghệ nhiệt, vô cùng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

procash

 Các tính năng cơ bản của máy tính tiền siêu thị Procash có thể kể tới như: In logo khi xuất hoá đơn (logo có thể gồm tên siêu thị, địa chỉ hoặc lời chào,..), In chi tiết cho hoá đơn (Loại hàng, số lượng mua, đơn giá sản phẩm, tổng chi phí thanh toán,..), với những dòng máy tính tiền siêu thị Procash AT cao cao cấp có khả năng quản lý 30000 mã sản phẩm, 100 bàn/phòng cũng như có khả năng quản lý 2 mức giá.

 Một số chức năng đặc biệt của máy tính tiền siêu thị Procash có thể kể đến: khả năng tìm kiếm mã sản phẩm bằng tên; có khả năng kết nối PC, wifi, từ đó giúp nhà quản lý có thể quản lý hàng ngày từ xa và có thể xuất hoá đơn khi cần; có khả năng đổi giá theo thời gian ấn định trước; có thể kết nối tới máy đọc mã vạch;…..

 

 

TƯ VẤN SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN SIÊU THỊ PROCASH PHÙ HỢP

 Với nhiều tính năng đặc biệt cùng nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm máy tình tiền siêu thị Procash được nhiều nhà kinh doanh tin dung. Và để có thể lựa chọn ra sản phẩm thích hợp cho mô hình kinh doanh của mình cũng như đạt được kết quá tốt nhất, hãy để GOOCMART trao đổi cũng như cho bạn cái nhìn cụ thể hơn tại https://xaydungsieuthi.com

0933 884 598