ban khu tu, bàn khử từ, ban khu tu tem mem, bàn khử từ tem mềm - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Bàn khử từ tem mềm

bankhutusieuthi

Bàn khử từ tem mềm siêu thị 
Xuất xứ: Chinase
Hãng sản xuất: Wellpoint
Bảo hành: 18 Tháng
Tình trạng: Còn hàng
Ứng dụng: Khử tem mềm an ninh siêu thị, thư viện, nhà sách, shop thời trang
Khoảng cách: 5-25mm
Tần số : 58Khz
Nguồn nuôi: 220 VAC

{rsform 4}
Ngoài ra An Thông còn phân phối các trang thiết bị an ninh siêu thị như: cổng an ninh siêu thị, cổng an ninh shop thời trang, cổng an ninh,giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng, xe đẩy hàng siêu thị, giỏ hàng xách tay siêu thị tất cả thiết bị Thịnh Phát phân phối điều đảm bảo chất lượng bảo hành theo đúng quy định của Công Ty. 

 

 Khi mua sắm ở siêu thị, lúc tính tiền, chúng ta sẽ thấy nhân viên thu ngân để hàng hoá qua một thiết bị nhỏ nhưng lại chưa hiểu rõ tác dụng của thiết bị đó là gi? Đó chính là thiết bị giúp khử từ của tem từ mềm được gắn trên mỗi sản phẩm bạn mua. Thiết bị đó được gọi là bàn khử từ tem mềm, hiện đang dược cung cấp chính hang bởi An Thông với model bàn khử từ tem mềm An Thông. 

 

 

TÁC DỤNG CỦA BÀN KHỬ TỪ TEM MỀM AN THÔNG

 Hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua sản phẩm tem từ mềm An Thông, đây là phụ kiện siêu thị khi kết hợp với cổng từ siêu thị sẽ tạo nên một phương pháp bảo về hoàn hảo. Khi hàng hoá của siêu thị bị mang qua cổng từ mà chưa được tính tiền tại quầy thu ngân, chuông báo động sẽ phát lên. Qua đó giúp ngăn chặn hiệu quả những hành vi xấu gây tổn hại tới siêu thị. Tuy nhiên, tại bàn thu ngân phải làm gi thì mới khiến cho khi mang hàng hoá đã tính tiền qua cổng từ an ninh mà không phát nhầm tín hiệu? Tất cả đó chính là nhờ công dụng của “người” thứ ba đúng giữa bộ đôi bảo vệ chuyên nghiệp, bàn khử từ tem mềm An Thông.

 Khi hàng hoá đã tính tiền được đem qua bàn khử từ tem mềm An Thông, từ tính có trên tem từ sẽ được khử đi hết, qua đó sẽ khiến cổng từ an ninh không phát tín hiệu khi hàng hoá được mang ra ngoài. Và để đảm bảo an toàn nhất, bàn khử từ tem mềm An Thông sẽ được để tại những vị trí chỉ nhân viên thu ngân mới có thể dễ dàng tiếp cận tới, tranh sự dòm ngó của kẻ gian. Bàn khử từ tem mềm An Thông ngoài dùng để khủ từ tính của tem từ mềm trong siêu thị, còn có thể được sử dụng trong các nhà sach, shop quần áo,....

 Về thông số kỹ thuật, bàn khử từ tem mềm An Thông gồm:

-          Xuất xứ: China

-          Nhà sản xuất: Wellpoint

-          Bảo hành: 18 tháng

-          Khoảng cách: 5-25mm

-          Tần số: 58Khz

-          Nguồn: 220 VAC

 Về bảo quản, bàn khử từ tem mềm An Thông nên được để tại nơi khô ráo, thoáng, tránh nơi ẩm thấp có thể ảnh hưởng đến thiết bị bên trong, làm ngắn tuổi thọ của sản phẩm, tránh va đập mạnh.

 

 

AN THÔNG CUNG CẤP BÀN KHỬ TỪ TEM MỀM AT

 Sản phẩm bàn khử từ tem mềm An Thông do An Thông cung cấp đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận cũng như đã vượt qua được các bài đánh giá theo tiêu chuẩn của sản phẩm. Các nhà đầu tư, chủ kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bàn khử từ tem mềm của An Thông. Đặt hàng và tìm hiểu sản phẩm tại http://xaydungsieuthi.com

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY