bo go tem tu cung, bộ gỡ tem từ cứng, bo go tem tu, bộ gỡ tem từ - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Bộ gỡ tem từ siêu thị

bogotemtucungsieuthi

Thông tin chi tiết sản phẩm

Detacher with super strong

Package: 85*85*65mm/box

Weight: 0.55kgs

Thương hiệu: An Thông

{rsform 4}

1/ Cone detacher with bottom hole

2/ Cone detacher with side hole

3/ Golf detacher

Bộ siêu gỡ từ:

Hộp: 85x65mm

Trọng lượng: 0.55kg

Bộ siêu gỡ sẽ là công cụ đắc lực cho cửa hàng, siêu thị của bạn trong việc tháo gỡ tem từ cứng trên quần áo, hộp sữa, giầy dép, khi thanh toán xong cho khách hàng, và tem từ cứng sẽ được tái sử dụng cho lần sau.

Với Bộ siêu gỡ, việc gỡ tem từ cứng của bạn chỉ cần trong tích tắc. Bạn không còn phải lo tình trạng ùn tắc tại bàn thu ngân khi nhân viên thu ngân mất thời gian trong việc tháo gỡ tem từ. Chỉ với một thao tác đơn giản, tem từ cứng sẽ dược gỡ một cách nhanh chóng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận được giá cả ưu đãi!

Ban truyền thông An Thông

 

 

 Đi siêu thị, khi mua các sản phẩm quần áo, giày dép, bạn sẽ thấy gắn kèm trên mỗi sản phẩm là một thiết bị cứng rất khó tháo ra, đó chính là tem từ siêu thị. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để tháo ra và khi bạn tính tiền thì thấy nhân viên gỡ ra rất dễ dàng? Tất cả là nhờ có Bộ gỡ tem từ cứng AT do AT VIETNAM cung cấp và phân phối chính hãng. Đây là một trong những thiết bị quan trọng trong nhóm thiết bị an ninh không thể thiếu với mỗi siêu thị để có thể đảm bảo an ninh cũng như quản lý tốt cho hàng hóa, tránh sự mất mát không đáng có gây ra bởi những kẻ xấu.

 

 

TÁC DỤNG CỦA BỘ GỠ TEM TỪ CỨNG AT

 Ngay từ tên gọi đã nói lên công dụng chính cũng là công dụng duy nhất của Bộ gỡ tem từ cứng AT, đó chính là giúp tháo gỡ các tem từ siêu thị, từ tem từ cứng cho tới tem từ mềm nhưng chủ yếu vẫn là tháo gỡ tem từ cứng. Vốn các tem từ cứng khi được gắn lên các sản phẩm sẽ liền mạch thành một khối, rất khó có thể tháo rời bằng tay không. Tuy nhiên, với cấu tạo chuyên dụng của bộ gỡ tem từ cứng AT, tem từ sẽ được tháo gỡ khỏi sản phẩm một cách vô cùng dễ dàng.

 

 

 Không phân biệt cụ thể tem từ cho quần áo, tem từ cho giầy dép, Bộ gỡ tem từ cứng AT được tích hợp hoàn hảo để có thể đảm nhiệm được nhiều tác dụng. Bộ gỡ tem từ cứng AT có thể tháo gỡ cả tem từ chuyên biệt cho quần áo, tem từ cho giày dép cũng như tem từ cho các loại đồ hộp, đóng chai. Ngoài ra, AT VIETNAM cũng cung cấp cả bộ gỡ tem từ siêu thị chuyên dùng cho tem từ mềm để các chủ siêu thị có thể sử dụng hoàn hảo mọi phụ kiện siêu thị theo cách tốt nhất và đầy đủ chức năng nhất.

 

 

 Sản phẩm bộ gỡ tem từ cứng AT được cấu tạo từ nhựa cứng, chịu được lực bẻ, đạp phá. Có trọng lượng  từ 600g, kích thước trung bình 75mm x 25mm cho đến 74mm x 45mm và lực hút từ 1200 GS cho tới trên 7000GS, tần số 8.2 MHZ.

 

 

AT VIETNAM PHÂN PHỐI BỘ GỠ TEM TỪ CỨNG CHÍNH HÃNG

 Vốn là doanh nghiệp có danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và vị trí TOP đầu tại Việt Nam, AT VIETNAM  khẳng định chất lượng sản phẩm Bộ gỡ tem từ cứng AT sẽ luôn làm hài lòng các nhà đầu tư cũng như chủ siêu thị. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này, hãy truy cập http://xaydungsieuthi.com

 

logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY