ke sieu thi, kệ siêu thị, gia ke sieu thi, giá kệ siêu thị, cong tu an ninh sieu thi, cổng từ an ninh siêu thị, phan mem ban hang sieu thi, phần mềm bán hàng siêu thị, thiet bi sieu thi, thiết bị siêu thị - Xây Dựng Siêu Thị

wrapper

file1

Những tháng cuối năm 2017 là thời điểm bùng nổ siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi. Nhà đầu tư gọi thời gian này là "thời gian vàng" để triển khai dự án để chạy bán hàng vào dịp cuối năm và chạy kế hoạch tiếp theo dạng chuỗi. 

Trong ngày 18/8/2017 này, AN THÔNG đã khảo sát và thực hiện tư vấn, lắp đặt trang thiết bị cho 2 siêu thị tại Đồng Nai và Hà Nội

cuahangtienloi1

cuahangtienloi2

cuahangtienloi3

cuahangtienloi4

AN THÔNG 

Ngày 17/8/2017, AN THÔNG- Đà Nẵng đã xuống khảo sát mặt bằng Siêu thị tại Quảng Ngãi. Thương hiệu AN THÔNG đã phủ khắp và uy tín tại thị trường trong nước. 

Quảng Ngãi là tỉnh giáp ranh Đà Nẵng, AN THÔNG - Đà Nẵng hy vọng được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, xây dựng, lắp đặt cửa hàng tiện lợi, Siêu thị cho các tỉnh miền trung như Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam,...

quangngai1

quangngai2

AN THÔNG

Hôm nay 11/8/2017, AN THÔNG - Đà Nẵng đã cử cán bộ xuống khảo sát Siêu thị mini tại Bến xe Phía Bắc, Tỉnh thừa thiên Huế. Chị Lê Thị Minh Nguyệt chủ đầu tư dự án đã tiếp đón anh em trong đội, hỗ trợ anh em khảo sát mặt bằng. 

Khối lượng công việc tại dự án: tư vấn, thiết kế, hoàn thiện xây dựng và lắp đặt trang thiết bị siêu thị AN THÔNG, tư vấn vận hành kinh doanh. 

hue1

hue2

hue3

AN THÔNG

Hôm nay 8/8/2017, AN THÔNG đã xuống khảo sát siêu thị tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. AN THÔNG đã có thương hiệu trong ngành Visaul merchandising tại Việt Nam thông qua hàng loạt các dự án cửa hàng tiện lợi và siêu thị trải dài khắp cả nước. 

Khối lượng công việc AN THÔNG tư vấn và xây dựng gồm:

- Tư vấn, lập dự án đầu tư siêu thị mini, chuỗi cửa hàng tiện lợi 

- Tư vấn, thiết kế, xây dựng và lắp đặt trang thiết bị siêu thị AN THÔNG

 

quan11

quan12

quan13

AN THÔNG 

Hôm nay 7/8/2017, Ông Nguyễn Tâm Nhật Minh đại diện cho AN THÔNG- Miềm nam đã chúc mừng anh Nguyễn Hải Đăng chủ đầu tư dự án Siêu thị MiniMart. MiniMart là một trong những siêu thị lớn nhất tại Khu Công nghiệp VISIP Bình Dương. AN THÔNG là đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng và lắp đặt trang thiết bị tổng thể cho Siêu thị MiniMart. 

AN THÔNG hy vọng sẽ được hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa với các nhà đầu tư ở khu vực miền nam nói chung và Bình Dương nói riêng. 

chucmungminimart

 

AN THÔNG

Vừa qua, AN THÔNG VIỆT NAM đã tư vấn hỗ trợ cho thương hiệu mới của Tập đoàn Central Group Việt Nam là Look Kool. Central  Group là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan. Tập đoàn này đã thâu tóm các thương hiệu lớn tại Việt Nam như đại siêu thị BigC, Nguyễn Kim,... tại Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm về các thương hiệu Central Group tại Việt Nam: http://www.centralgroup.com/central-group-vietnam/

centralthai1

centralthai2

centralthai3

centralthai4

centralthai5

centralthai6

Ban truyền thông

Page 1 of 11
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
logo1
Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Green Red Radian
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
GỌI NGAY